Tin tức - Sự kiện

[-] SHB dành 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho vay trung, dài hạn | THIÊN Á GROUP | thiena.vn

SHB dành 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho vay trung, dài hạn

Chuyên mục: Sự kiện,  |  Đọc: 367 |  Bản in

NDĐT - Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cho biết, từ nay đến ngày 30-9, SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung và dài hạn với tên gọi “Gắn kết dài lâu”. Chương trình được thực hiện trên phạm vi toàn quốc với hạn mức tín dụng cho vay lên đến 2.500 tỷ đồng.

Theo đó, chương trình sẽ áp dụng mức lãi suất từ 8,9%/năm trong thời gian lên tới 12 tháng, biên độ lãi suất sau chương trình ưu đãi từ 3,3% năm cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà đất, xây dựng, sửa chữa nhà; vay vốn sản xuất kinh doanh; vay tiêu dùng khác.

Bên cạnh đó, SHB còn có nhiều ưu đãi khác cho khách vay bao gồm: Miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi; không thu hồi phần lãi suất ưu đãi sau 72 tháng kể từ ngày giải ngân; đa dạng tài sản bảo đảm; phương thức trả nợ linh hoạt, đặc biệt hỗ trợ thủ tục đơn giản, nhanh chóng… Chương trình “Gắn kết dài lâu” dự kiến diễn ra đến hết ngày 30-9, áp dụng thống nhất tại các đơn vị kinh doanh của SHB trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB cho biết, chương trình “Gắn kết dài lâu” được thực hiện bởi mong muốn được đồng hành, chia sẻ về tài chính với khách hàng. “Chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng và khó khăn ban đầu của khách hàng cho những mục tiêu quan trọng như: mua, xây, sửa nhà hay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Với chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ được nhiều cá nhân thực hiện được mục tiêu của mình với lãi suất hợp lý và thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.” – ông Nguyễn Văn Lê bày tỏ.

Được biết, kể từ đầu năm 2017 đến nay, SHB liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: “Gắn kết yêu thương”, “Gắn kết cùng phát triển”… với lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm.

V.PHONG

Lạc quan tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2019 về đích

VOV.VN - Dù chịu tác động tác động không thuận lợi của kinh tế toàn cầu, các tổ chức quốc tế đánh giá kinh tế Việt Nam vẫn đang có triển vọng tích cực năm 2019.


Cập nhật: 01-06-2017
Nguồn nhandan.org.vn

Thêm vốn đầu tư, thị trường bán lẻ Việt Nam chờ cơ hội bùng nổ

23-07-2022, 15:48:49

NDO - Dịch bệnh được kiểm soát, sức mua dần phục hồi đang tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tăng đầu tư vào thị trường bán lẻ Việt Nam. Mảng thị trường nội địa nhờ đó cũng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Xem thêm

Đồng bộ các giải pháp để ổn định kinh tế vĩ mô

17-07-2022, 15:40:34

Áp lực lạm phát trong sáu tháng cuối năm 2022 với nền kinh tế Việt Nam rất lớn, đòi hỏi các biện pháp quản lý phù hợp, nhất là tiếp tục tăng cường phối hợp chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa và điều hành giá cả nhằm ổn định kinh tế vĩ mô.

Xem thêm