Tin tức - Trung tâm tin tức

Thị trường tôn mạ Việt Nam: Nhiều tiềm năng

Tiêu điểm: Trước đây VLXD trong ngành công nghiệp, xây dựng thường dùng gạch xây tường hoặc fibro xi măng để lợp và bao che tường. Qua từng năm, cùng với việc mở rộng các KCN và đô thị, hầu hết các công trình xây dựng nhà xưởng, các nhà cao tầng đều sử dụng tôn kẽm hoặc tôn mạ màu (chủ yếu là loại tôn dạng sóng vuông và sóng ngói) để lợp mái và tường bao che do đảm bảo độ bền cho sử dụng lâu dài (chống thấm, chống nóng), dễ sử dụng trong quá trình lắp đặt, thay thế và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Kinh tế chia sẻ - Động lực mới thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững

18-09-2019

VOV.VN - Kinh tế chia sẻ được kỳ vọng sẽ là một trong những động lực mới góp phần thúc đẩy tăng trưởng nhanh và phát triển kinh tế bền vững tại Việt Nam.

Xem thêm

Nâng tầm hàng Việt Nam

03-08-2019

10 năm qua, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (Cuộc vận động) được triển khai rộng khắp, được mọi tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp (DN) hưởng ứng, từng bước đem lại nhiều kết quả thiết thực. Ngoài thành công xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt, thúc đẩy và nâng tầm giá trị hàng sản xuất trong nước, tác động từ Cuộc vận động đã giúp kiềm chế lạm phát, giảm nhập siêu, bảo đảm cân đối cung cầu, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Xem thêm

Thu hút FDI: Cần đón nhà đầu tư tạo ra thế bứt phá mới

29-07-2019

VOV.VN - Việt Nam cần đón những nhà đầu tư FDI tạo ra thế bứt phá mới, kết nối được với các doanh nghiệp trong nước để tạo đà phát triển cùng đi lên.

Xem thêm

Trang hiện tại:  1 / 95

  Trang đầu  1  2  3  4  5     Trang cuối